Nguyên tắc tuyển dụng: Thông báo công khai nhằm đảm bảo tính công bằng và cơ hội bình đẳng cho mọi ứng cử viên đồng thời đảm bảo lựa chọn được ứng viên xứng đáng nhất theo đúng quy trình tuyển dụng.

Hình thức thông báo thông tin: Trên website của Công ty và các phương tiện thông tin đại chúng

Phương pháp tuyển dụng: Thi tuyển và thông qua Hội đồng phỏng vấn trực tiếp

Hình thức tiếp nhận hồ sơ: Nhận trực tiếp hoặc qua bưu điện, email, zalo…

Quy trình tuyển dụng:

  • Bước 1: Ứng tuyển

Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng tại Công ty xem thông tin tại mục Thông tin tuyển dụng để biết thông tin chi tiết về các vị trí mà Công ty đang tuyển dụng, hồ sơ cần chuẩn bị để ứng tuyển và cách thức nộp hồ sơ.

  • Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ

nhanluctoanquoc.com sẽ tiếp nhận và lựa chọn những ứng viên có hồ sơ ứng tuyển phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự các vòng phỏng vấn.

  • Bước 3: Thi tuyển và phỏng vấn

nhanluctoanquoc.com sẽ liên hệ trực tiếp với từng ứng viên để hẹn lịch thi và phỏng vấn, phù hợp với kế hoạch tuyển dụng. Buổi phỏng vấn sẽ được thực hiện trong không khí thoải mái, thân thiện đồng thời là sự trao đổi 2 chiều giữa nhanluctoanquoc.com với ứng viên để cả hai bên có thể tìm hiểu những thông tin cần thiết, làm cơ sở cho việc ra quyết định cuối cùng.

  • Bước 4: Thông báo kết quả

Ứng viên được lựa chọn sẽ được Công ty thông báo mời nhận việc trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết thúc phỏng vấn lần cuối.